Home / Games / Mod Thế giới đa dạng gta 5 – Arena War DLC

Mod Thế giới đa dạng gta 5 – Arena War DLC

World of Variety mod cho GTA V và các tính năng của nó:

Mặc dù gta 5 là một trò chơi toàn diện và ly kỳ để chơi và bạn hiếm khi cảm thấy nhàm chán khi chơi GTA V. Có rất nhiều lĩnh vực để khám phá và các nhiệm vụ khác nhau khiến các game thủ bị cuốn hút. Ở đây, tôi đang nói về những người hâm mộ GTA V khó tính đã đến thăm mọi nơi trong thành phố và biết tất cả các chi tiết và nhiệm vụ mà GTA V phải cung cấp.

Chơi game cả ngày có thể trở nên khó khăn vì bạn sẽ chán khi chơi cùng một nhiệm vụ hết lần này đến lần khác. Các nhà phát triển đã xem xét tình hình và quyết định thêm một số vật phẩm và đối tượng thú vị sẽ cung cấp nội dung mới cho các game thủ. World of Variety mod phục vụ chính xác mục đích đó và chúng ta có thể thấy một số tính năng thú vị của mod tuyệt vời này bên dưới:
  • Tất cả các loại phương tiện mới đã được thêm vào trong trò chơi. Trung tâm thu hút là máy bay trực thăng SWAT và SUV FBI. Xe tùy chỉnh và xe DLC đã được thêm vào để bạn giành chiến thắng trong số các lựa chọn trong khi chọn chiếc xe yêu thích của mình. Những chiếc xe gang cũng được đưa vào mod World of Variety.
  •      Các loại vũ khí khác nhau đã được đưa vào trò chơi. Peds đã tiếp cận với dao và vũ khí cận chiến khác.
  •      Dân số có thể được kiểm soát thông qua các mod là tốt. Bạn đã có tùy chọn để điều chỉnh mật độ của xe đạp và xe cộ. Quần thể peds nói chung cũng có thể được điều chỉnh thông qua mod World of Variety. Đạo cụ khác nhau cũng được bao gồm trong mod cho peds. Hơn nữa, những người biểu diễn đường phố mới đã được thêm vào kể trò chơi.

World of mult chỉ tập trung vào việc làm cho trải nghiệm chơi game của bạn tốt hơn mà không ảnh hưởng đến độ phân giải và độ mượt của trò chơi.

    World of Variety mod có thể đi cùng với Natural Vision remastered mang lại trải nghiệm chơi game cực đỉnh với các đối tượng mới và đồ họa được cải thiện. Mặc dù mod World of Variety cần được cài đặt sau khi mod remastered . Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như kết cấu xe  và các tình huống khác nhau game không hoạt động.

    Một số game thủ đã trải qua sự cố trên màn hình tải và phàn nàn về bản mod. Tuy nhiên, nhà phát triển đã chỉ dẫn rõ ràng để tải xuống bộ điều chỉnh giới hạn heap, bộ điều chỉnh giới hạn packfile và gameconfig không giới hạn để tránh sự cố bất ngờ và tải lỗi màn hình.

    Nội thất của nhiều tòa nhà được thiết kế lại và bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt nếu bạn đã từng đến những tòa nhà đó. Tính năng  mới cũng được đưa vào World of Variety vì mục đích chính của bản mod là giới thiệu nội dung mới để các game thủ không cảm thấy nhàm chán với những thói quen tương tự.
Bao gồm tàu ​​ngầm và tàu sân bay là máy bay  vì không còn gì khác với tất cả các loại phương tiện.

Vì vậy, đối với những game thủ khó tính và khó tính, World of Variety mod là một điều may mắn vì giờ đây họ có thể tiếp tục chơi trò chơi yêu thích của mình mà không bị nhàm chán. Nội dung mới là theo ý của họ và họ có thể bắt đầu khám phá các đường phố của GTA V một lần nữa.

Download Links:

wov casino gameconfig: Download Link

6.2.2 (Arena War DLC) (current): Download Link

Check Also

Rừng San Andreas v1.8 – bản đồ gtaV

Rừng San Andreas kết hợp cả Rừng Chiliad, Rừng Senora và các khu vực hoàn …

Leave a Reply