Home / Games / Mod thay đổi nhân vật thành Momiji trong Dead Or Alive 5

Mod thay đổi nhân vật thành Momiji trong Dead Or Alive 5

Cách tốt nhất, rẻ nhất để thêm tính năng mới vào một trò chơi cũ? Nếu bạn sở hữu nó trên PC, thì bạn có thể tải xuống một bản mod và trải nghiệm một khía cạnh hoàn toàn mới cho một trò chơi mà bạn thực sự đã cũ . Đó là rất nhiều sự phổ biến đang diễn ra đằng sau Grand Theft Auto V và các bản mod không chỉ đa dạng và trẻ trung  mà một số được tạo ra tốt nhất trên Internet. Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về một mod thực sự hay, lấy một nhân vật mang tính biểu tượng từ loạt game Dead Or Alive và đưa cô ấy vào chế độ chơi đơn Grand Theft Auto V .

Tên cô ấy là Momiji và cô ấy là ngôi sao của Momiji Dead Or Alive 5 Add-On Ped GTA 5. Đây là một mô hình thay thế cơ bản cho người chơi tùy chọn đóng vai Momiji hoặc biến cô ấy thành người đi bộ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về những gì làm cho mod Momiji Dead Or Alive 5 cho GTA 5 trở thành một bộ công cụ phải tải xuống cho bất kỳ ai yêu thích cả GTA và DOA. Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn có nên tải xuống hay không và trải nghiệm đó như thế nào.
Để bắt đầu, Momiji thuộc dòng game Dead Or Alive và được chú ý nhờ khả năng võ thuật. Không ai trong số đó làm được điều đó ở đây nhưng chúng ta có được mô hình nhân vật xinh đẹp của cô ấy để mà một thứ gì đó.
Cách thức hoạt động của mod là Momiji trở thành người thay thế mô hình tiêu chuẩn trong GTA 5 cho cả người đi bộ và nhân vật chính. Đây là một mo hình toàn khung, có nghĩa là mô hình Momiji sẽ tương tác phù hợp với thế giới GTA 5 và hiệu ứng của cô sẽ tương ứng với hành động của cô. Ngoài ra, nó có nghĩa là quần áo vv trông tự nhiên và Momiji trông giống như cô ấy thuộc về game.
Không có gì có thể làm cho một trải nghiệm hài hước – hay bi thảm hơn – so với mô hình nhân vật cho người đi bộ đi lùi hoặc vặn đầu sai cách. Nhìn chung, mod Momiji được làm tốt và mạnh mẽ về mặt trình bày. Điểm duy nhất chúng ta có thể thấy là người hâm mộ Dead Or Alive có thể thất vọng vì cô ấy không đi kèm với kỹ năng đá mông thương hiệu của mình. Đây chỉ là một sửa đổi ngoại hình và bạn cần ghi nhớ điều đó trước khi tải xuống.
Về quá trình cài đặt, nó không thể dễ dàng hơn. Thường thì đó là mối quan tâm của một số game thủ nhưng điều đó không thể ngăn bạn tải xuống bản mod này. Nó ổn định và không nên gây ra bất kỳ vấn đề nào. Điều đó nói rằng, luôn luôn an toàn để giữ một bản sao lưu của bất kỳ tệp nào có giá trị đối với bạn và những thứ trên các dòng đó. Bạn có nên tải nó? Nếu bạn yêu thích Dead Or Alive từ Momiji hoặc bạn thích những hình mẫu nhân vật nữ xinh đẹp, chúng tôi nghĩ bạn chắc chắn nên thử. Bản mod không thay đổi trò chơi một cách đáng kể và thực sự chỉ là một bổ sung nhân vật . Mặc dù vậy, nó được làm tốt, nhận thức đầy đủ và tương thích với thế giới trò chơi mà nó được thiết kế.

Check Also

Rừng San Andreas v1.8 – bản đồ gtaV

Rừng San Andreas kết hợp cả Rừng Chiliad, Rừng Senora và các khu vực hoàn …

Leave a Reply