Category Archives: Máy tính

Feed Subscription

Đổ mực máy in đen trắng Canon MF6180dw

Đổ mực máy in đen trắng Canon MF6180dw giá 90,000 VNĐ , hộp mực máy in giá 870,000 VNĐ sửa chữa máy in tận nơi Đổ mực máy in đen trắng Canon MF6180dw Chính hãng, Trần Anh, Phúc anh ƯU ĐIỂM In, quét, Fax, bản sao, email. Song in ấn. In tài liệu tự động nạp. PostScript. Wi-Fi vàEthernet. NHƯỢC ... Read More »

Hướng dẫn cách diệt virus ẩn mình trong USB đơn giản và nhanh nhất

Cách sau đây sẽ giúp bạn diệt(Xóa) những virut ẩn trong USB của mình. Thường thì những file virut này nó sẽ mặc định đặt thuộc tính ẩn file cho mình, do đó nếu windows bạn không tùy chỉnh hiển thị toàn bộ file kể cả file ẩn thì virut đó hiển nhiên được ẩn mình. Cách xóa những virut, ... Read More »

Cùng chiêm ngưỡng Data center của Google

Google  hé lộ hình ảnh Data center của họ cho thế giới chiêm ngưỡng, đối với người không phải IT thì nó không thu hút gì, phải chăng là một tác phẩm nghệ thuật vẽ bởi những cỗ máy 😀 Một mê cung phức tạp với hàng trăm ngàn máy chủ, hàng chục ngàn kilômet dây cáp đầy mày sắc và ... Read More »

11 Công việc bạn làm ở nhà tiền vẫn chảy vào túi

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao lại là 11 đây là mình dịch lại từ một tạp chí nước ngoài. 1 công việc mình thêm vào còn thiếu và được các bạn đồng tình đó là SEOer( Người làm tối ưu website đưa website lên công cụ tìm kiếm VD:Google) Và 11 việc sau nếu bạn thấy hứng ... Read More »

Chơi Game trong Google Chrome khi bạn mất mạng

Đây là một tiện ích vui của Google Chrome khi bạn mất mạng, trò chơi bí ẩn này sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian. Google Chrome sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ buồn chán hơn khi máy tính không kết nối được với mạng Inetrnet. Người dùng Google Chrome chắc chắn rất quen thuộc với hình ảnh chú khủng long bạo chúa ... Read More »

Scroll To Top