Home / Bếp ga / Mẫu thiết kế nội thất căn hộ siêu chật

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ siêu chật

Không gian sống chật hẹp đưa ra những thách thức, nhưng những thách thức thường gợi lên sự sáng tạo và sự khéo léo tuyệt vời khi thiết kế nội thất căn hộ siêu chật .

Những ngôi nhà nhỏ này không chỉ chứa đựng những ý tưởng tiết kiệm không gian tuyệt vời và cảm hứng về đồ nội thất, mà chúng còn thể hiện phong cách trong tỷ lệ giới hạn của chúng. Màu sắc nổi bật thú vị, vách ngăn nghệ thuật, gác lửng thông minh, phòng ngủ treo tường bằng kính sang trọng và phòng tắm nhỏ được chế tác đẹp mắt tạo nên không gian sống nhỏ tuyệt vời .

Mỗi phần của đồ nội thất được tùy chỉnh xây dựng trong căn hộ để đảm bảo rằng mỗi centimet không gian được sử dụng tốt. Tủ lưu trữ đã được đặt quanh cửa sổ, và ngăn kéo kéo ra từ không gian dưới một chiếc giường sofa tùy chỉnh. Tay cầm màu vàng và màu nâu thêm dấu gạch ngang màu.

Tham khảo thêm:

Thiết kế thi công trọn gói nội thất tại Hà Đông

Một chiếc đèn treo Neuro ngoằn ngoèo bên cạnh một bức nghệ thuật , đảm bảo rằng không gian nhỏ được thêm gia vị như những thiết kế lớn.

Tủ màu vàng và tủ tường tạo thành một nhà bếp nhỏ ở trung tâm của sàn. Trong khi tủ màu vàng xác định nhà bếp là khu vực riêng của nó, một đơn vị kệ mở có màu gỗ để tạo ra một liên kết gắn kết với phần còn lại của trang trí nhà. Gạch trắng cơ bản bao gồm nhà bếp và quầy.

Một bức tường kính và trần nhà bao bọc căn bếp nhỏ , ngăn không cho hơi nước trong bếp bốc lên trực tiếp vào phòng ngủ trên gác lửng, và việc nấu nướng văng ra khỏi giường sofa cạnh cửa sổ.

Bên dưới tầng lửng, những viên gạch màu xanh sẫm với màu xám vữa màu một chỗ ngồi ở hành lang cạnh cửa trước. Các tủ quần áo ở lối vào cung cấp phần lớn lưu trữ cho ngôi nhà nhỏ, mặc dù có thêm không gian tủ quần áo trên gác lửng. Tay cầm màu vàng lõm thêm một dải màu, phù hợp với chúng với các tủ lưu trữ tích hợp xung quanh cửa sổ.
Phòng tắm được che giấu đằng sau những cánh cửa kính có gương, khiến hành lang hẹp có vẻ rộng mở và rộng rãi.
Dải umber được vẽ xung quanh nửa trên của căn hộ toàn bộ phòng ngủ trên gác lửng. Một hệ thống tủ quần áo mở phía trước được thiết kế âm tường. Nền tảng gác lửng tăng gấp đôi như một thiết kế giường tầng, cung cấp một hốc cạn để đặt nệm.
Ngay dưới giường tầng lửng là phòng tắm ở tầng dưới.
Tổng quan thiết kế nội thất căn hộ siêu chật nhìn từ trên xuống .

Check Also

Thiết kế gác xép dành cho những căn hộ nhỏ

Thiết kế gác xép dành cho những căn hộ nhỏ Cảm giác thiếu thốn không …

Leave a Reply