Loại bỏ quảng cáo 404 NotFound /eyeblaster/addineyev2.html

Nếu bạn đang chạy Adsense mà gặp phải lỗi Not Found dạng /eyeblaster/addineyev2.html, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Lỗi này do nhà quảng cáo MediaMind  gây ra, và nó ảnh hưởng tới nguồn thu nhập Adsense của bạn!

MediaMind

Các tập tin sẽ xuất hiện trên trang này: http; // www.yourdomain.com/eyeblaster/addineyev2.html. Và khi ai đó truy cập trang web của bạn, MediaMind chuyển hướng nó vào trang này mà không có bất kỳ hành động nào của khách truy cập, hoặc khi khách truy cập nhấp chuột vào một trong những quảng cáo của họ.

Nhưng, theo Google chính nó, nó là một phương pháp được sử dụng để buôn bán một Eyeblaster flash sáng tạo như là một thẻ bên thứ 3. Về cơ bản, Google AdSense sử dụng các loại khác nhau của các mạng Ad khác nhau từ CPC, CPM để CPA Networks Ad như .FOX Networks 2, 1000 Mercis (FR) w / AppNexus, 12mnkys, 2 Accuen DE w / Mời Media, 3 Interactive, 33 Universal và nhiều hơn nữa. Một trong những mạng lưới này được MediaMind mà cần loại tập tin html được tải lên thư mục phù hợp của trang web của bạn.

Cách làm như sau:

Bạn hãy chặn Networks rao MediaMind từ Networks Quảng cáo AdSense. Có khoảng tám mạng MediaMind ra trong tổng số 1471 Mạng Quảng cáo. Vì vậy, loại bỏ những tám sẽ không ảnh hưởng đến AdSense của bạn đến một mức độ lớn. Để loại bỏ các mạng quảng cáo, đi vào Bảng điều khiển AdSense của bạn. Click vào “Cho phép & Chặn Quảng cáo ‘tab từ thanh hàng đầu. Sau đó, chuyển sang khối Networks quảng cáo và tìm kiếm MediaMind, và vô hiệu hóa / chặn tất cả các mạng Ad MediaMind từ đó. Và, bạn đã hoàn thành!

MediaMind

Kết quả:

Ảnh hưởng của sự thay đổi này sẽ không hiển thị ngay lập tức, nhưng sẽ mất khoảng một hoặc hai ngày để cập nhật trong Dashboard AdSense Scorecard. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng các lỗi thu thập dữ liệu đã được loại bỏ khỏi vị trí của nó và trang web của bạn là tốt trở lại trạng thái ban đầu của nó.

Leave a Reply

Scroll To Top