Hướng dẫn chặn web đen trên chrome

Hướng dẫn chặn web đen trên chrome, đơn giản bạn hãy tải về phần mềm VAPU Free , khi bạn tải về cài đặt bạn sẽ chặn được rất nhiều web đen trên các trình duyệt chrome, firefox,…

[VAPU] Phần mềm chặn WEB ĐEN cho máy tính gia đình, trường học hiệu quả, chuyên nghiệp nhất. Những chức năng VAPU sẽ giúp khách hàng kiểm soát và ngăn chặn việc truy cập vào các website có nội dung độc hại, đặc biệt là giúp cho các bậc phụ huynh học sinh kiểm soát được việc sử dụng Internet của con em mình…

Ưu điểm:

  • Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng
  • Ngăn chặn hầu hết các web sex của nước ngoài và của cả việt nam.
  • Cơ sở dữ liệu của web đen được cập nhật tự động trên hệ thống.
  • Không chỉ là chuyên gia chặn web đen, Game online, VAPU đem đến một giải pháp tổng thể để bảo vệ máy tính của người dụng một cách hiệu quả nhất. Các chức năng tích hợp trong VAPU như: “Khóa máy tính theo ngày giờ”, “Khóa truy cập Internet theo ngày giờ”, “Khóa thư mục riêng” … đem đến cho bạn nhiều tính năng sử dụng hữu hiệu.
  • VAPU còn cho phép bạn cài đặt chặn theo các nhóm website khác nhau, để bạn cài đặt theo từng nhu cầu cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể cài đặt chặn cả web tin tức hoặc các nhóm website do bạn tự quy định.
  • VAPU còn là là trợ lý đắc lực cho các phụ huynh khi gửi mail chụp ảnh màn hình máy tính định kỳ đến email đã cài đặt trước.
  • Phụ huynh cũng có thể vào giao diện của phần mềm để xem lịch sử duyệt web trên máy tính.

vapu-vnpt

Một số hình ảnh về phần mềm:

vapu

Cấu hình Email gửi báo cáo, tần suất chụp màn hình, tự động cập nhật web đen …

vapu

Cấu hình chặn website theo nhóm
Màn hình thông báo khi truy cập vào một trang web đen 

so sanh vapu

 Hiện nay VAPU có 2 phiên bản VAPU Free và VAPU Pro có giá bán là 200.000đ/năm/1PC.

 

Leave a Reply

Scroll To Top