Category Archives: Hệ điều hành

Feed Subscription

Hướng dẫn cách tăng doanh thu cửa hàng

Hướng dẫn cách tăng doanh thu cửa hàng

Tăng doanh thu cửa hàng là vấn đề hàng đầu mà những người kinh doanh quan tâm. Doanh thu bán hàng chính là nguồn thu quyết định tới sự sống còn của các cửa hàng. Vậy làm thế nào để tăng doanh thu cửa hàng một cách hiệu quả? Có những nghệ thuật nào nên áp dụng trong kinh doanh? Hãy cùng ... Read More »

Phương pháp bán hàng hiệu quả

Phương pháp bán hàng hiệu quả

5 phương pháp bán hàng hiệu quả Vạch ra các mục tiêu Nhiều người thường đánh giá không cao hoặc áp dụng không đúng cách một trong những công cụ hiệu quả này. Lần gần đây nhất bạn ngồi xuống với một tờ giấy trắng và có một mục tiêu nghiêm túc được viết trên đầu trang giấy là khi nào? ... Read More »

Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Khách Hàng Hiệu Quả

Trải nghiệm khách hàng trong mô hình phễu

Một trong những bước quan trọng nhất trong mô hình phễu marketing là quá trình chuyển đổi khách hàng. Phễu Marketing ( tên tiếng anh là Marketing Funnel) là một mô hình chuyển hoá khách hàng. Từ các bước cơ bản như nhận thức thương hiệu, đến mua hàng và trở thành khách hàng thân thiết. OscartranAds tổng hợp lại phần giao lưu ... Read More »

Đổ mực máy in tại Trần Cung | Sửa máy in tận nơi

Đổ mực máy in tại Trần Cung

Dịch vụ và sửa chữa đổ mực tất cả các nhãn hiệu của máy in, fax và sao chép máy, bao gồm máy in HP, Canon, Xerox, Lexmark, Brother, Epson, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cung cấp tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ và cá nhân có được chứng nhận trên trang web và thực hiện các dịch vụ sửa chữa máy ... Read More »

Đổ mực máy in tại Hoàng Đạo Thúy

Chi nhánh gần khu vực hoàng đạo thúy, thuận tiện cho việc di chuyển đến đổ mực sửa chữa chúng tôi đã có kỹ thuật để cung cấp dịch vụ 24/24 Đổ mực máy in canon tại Hoàng Đạo Thúy nếu bạn đang tìm kiếm các phần sửa chữa cho máy in của bạn thì Mực in TS đúng là nơi cho bạn. Để biết ... Read More »

Script khởi động lại Webserver Nginx, Apache khi CPU cao

Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tại Script và cron job tự động khởi động lại webserver Nginx, Apache khi CPU bạn chạy High( Cao). Nó sẽ kiểm tra 5 phút 1 lần và tự động khởi động lại Webserver khi CPU > 1.30 Bài viết mình test trên VPS CPU 2 nhân Xeon(R) CPU E5-2630L 0 @ 2.00GHz ... Read More »

Sửa chữa máy in HP P1566

HP P1566

Sửa chữa máy in HP P 1566/ Canon MF-4350D/ Canonr LBP 5050N / HP P2035N/ Pansonic KX-MB 3020 Reset máy in Sam sung SCX 4623,4300 ,ML 1640 ,2240 , và đổ mực máy in laser Sam Sung – Cung cấp hộp mực ( cartridge ) cho các máy in các hãng ( Thay một Cartridge tặng ngay một lọ mực ... Read More »

Hướng dẫn chặn web đen trên chrome

Hướng dẫn chặn web đen trên chrome, đơn giản bạn hãy tải về phần mềm VAPU Free , khi bạn tải về cài đặt bạn sẽ chặn được rất nhiều web đen trên các trình duyệt chrome, firefox,… [VAPU] Phần mềm chặn WEB ĐEN cho máy tính gia đình, trường học hiệu quả, chuyên nghiệp nhất. Những chức năng VAPU sẽ giúp khách hàng kiểm soát ... Read More »

Hướng dẫn tăng tốc tắt máy trên windows 7/8

Tăng tốc tắt máy trên windows 7 và windows 8. Cách sau đây sẽ giúp máy tính bạn đang chạy hệ điều hành windows 7,8 tắt máy nhanh hơn. Nguyên lý của nó là can thiệp vào registry và thay đổi các thông số như tắt nhanh các ứng dụng đang chạy. Cách làm như sau: Vào Notepad soạn nội ... Read More »

Scroll To Top