Home / Games / GTA V cho mod PC siêu thấp

GTA V cho mod PC siêu thấp

GTA V cho mod PC siêu thấp và các tính năng của nó:

GTA V đã cách mạng hóa ngành công nghiệp game với đồ họa tuyệt vời và chỉ ra từng chi tiết nhỏ với sự hoàn hảo. Để thưởng thức trò chơi ở mức tối đa, các thiết bị cao cấp được yêu cầu với card đồ họa khá tốt để chạy trò chơi mượt mà. Tuy nhiên, có hàng ngàn người hâm mộ GTA V không sở hữu PC nặng và vẫn muốn chơi trò chơi yêu thích của họ.

Nhìn vào vấn đề, các nhà phát triển tập trung vào việc tạo ra một mod sẽ cung cấp khung hình / giây ổn định và để đạt được mục tiêu này, đồ họa cần phải được thỏa hiệp. Vì vậy, GTA V dành cho mod PC siêu thấp đã được ra mắt, giúp các game thủ cấp thấp thưởng thức trò chơi GTA mọi thời đại của họ. Một số tính năng nổi bật của mod là:

 • Để chạy GTA V mượt mà, yêu cầu tối thiểu của RAM là 4 GB và bạn cũng sẽ cần ít nhất 1 GB card đồ họa. Bây giờ hãy tưởng tượng chơi trò chơi chỉ có RAM 2 GB và đồ họa Intel HD 3000, nghe có vẻ quá đúng nhưng GTA V cho mod PC siêu thấp cho phép bạn thưởng thức trò chơi trên các thông số kỹ thuật này.
 • Hiệu ứng ánh sáng trong trò chơi gốc khá dữ dội và cần một lượng FPS hoặc khung hình mỗi giây để chạy trò chơi mượt mà. Bản mod tập trung vào việc giảm cường độ ánh sáng và vô hiệu hóa các tính năng chiếu sáng bổ sung cần RAM và card đồ họa chất lượng để tránh bị lag.
 • Để tận hưởng FPS cải tiến trên dòng máy tính tầm thấp đã được chú trọng và phần còn lại của đồ họa sẽ trông mờ hoặc buồn tẻ đối với bạn. Bất cứ khi nào bạn đang đi du lịch đồ họa sẽ tự động xóa. Vì vậy, bạn cần phải chịu những thay đổi đồ họa này để FPS mượt mà.
 • Sự ổn định là mối quan tâm chính của các game thủ khi RAM thấp đang tạm dừng sự ổn định. Bản vá đã được thêm vào để đảm bảo rằng khung hình / giây có thể đạt được vì bạn đã hy sinh trên đồ họa. Với sự ổn định, ít nhất bạn có thể đi lang thang khắp thành phố mà không có bất kỳ hiệu ứng lag hay giật và mod nào giúp trò chơi có thể chơi được với thông số kỹ thuật thấp.
 • Trước khi ra mắt GTA V cho mod PC siêu thấp, một số nhà phát triển đã cố gắng đạt được khung hình / giây với thông số tối thiểu nhưng trò chơi đã bị sập đột ngột mọi lúc. Tuy nhiên, GTA V cho mod PC siêu thấp đã khắc phục vấn đề không ổn định và mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà cho các game thủ.
 • Các bản vá có trong bản mod thực sự đã buộc trò chơi tiêu thụ ít CPU và RAM hơn. Các bản vá này đã giảm mức sử dụng CPU thực tế từ 5% trở lên, giúp duy trì FPS mượt mà.
 • Các nhà phát triển viết lại mã cho cài đặt hình ảnh và cấu hình trò chơi giúp tăng FPS và nhờ những điều chỉnh trong mã, chúng tôi có thể chơi trò chơi mà không cần card đồ họa và RAM khá thấp.

Bản mod được tạo ra để cung cấp tốc độ khung hình tốt hơn và trải nghiệm chơi game GTA V không bị lag cho những game thủ sở hữu các PC thấp như Intel Core 2 Duo với Ram 2 GB.

Ảnh chụp màn hình:

Cài đặt thế nào:

 1. Tải xuống và cài đặt OpenIV : OpenIV Tool
 2. Tải xuống GTA5 cho PC siêu thấp
 3. Cài đặt siêu thấp và HD Low End
 4. Tải xuống và cài đặt GameBooster – https://www.razerzone.com/cortex/boost

HD Low End Mod: nguyên vẹn bạn sẽ nhận được nhiều khung hình / giây hơn sau đó bất kỳ tệp cài đặt nào khác ngoài đó “, ví dụ cài đặt tối thiểu chứng khoán tôi nhận được 10fps với mod của tôi Tôi nhận được 30 khung hình / giây trong khi tăng đồ họa và chi tiết” Tôi đang chơi trên bề mặt của tôi hd 4400 ở tốc độ 35 khung hình / giây trên 1280×800 với kết cấu tối đa cùng với bật fxaa, chất lượng phản chiếu ở mức cao, bật bóng, AnisotropicFiltering ở mức 8 trở lên.

Download Links: 

GTA V cho mod PC siêu thấp

Check Also

Trường quan sát ở Chế độ người đầu tiên – Fta tùy chỉnh Gta V Mod

GTA V có hàng triệu người dùng hoạt động và mọi người chơi đều thích …

Leave a Reply