Home / Games / Gta 5 mod girl – Cô gái khỏa thân trên bãi biển

Gta 5 mod girl – Cô gái khỏa thân trên bãi biển

Bản mod dành cho GTA V và các tính năng của nó:

Gta 5 là game dành cho mọi người. Một số người thích hoàn thành các nhiệm vụ, một số thích tuân theo các quy tắc và đi lang thang xung quanh, một số thích làm náo loạn trong thành phố và chiến đấu với mọi người. Có những người thích nhìn thấy những bãi biển ở Los Santos như những bãi biển thực sự nơi các cô gái mặc bikini và những chàng trai không mặc áo. Các nhà phát triển đã quyết định cung cấp thêm một cái gì đó và tại sao không vì họ đang tạo mod cho mọi người vậy tại sao lại bỏ mặc những bãi biển không có người sử dụng.

Các cô gái ở bãi biển khỏa thân và thêm nhiều người đi bộ gần các khu vực bãi biển nơi các cô gái đang đi lang thang mặc đồ sặc sỡ và một số trong số họ cũng sẽ cởi trần. Chúng tôi biết rằng hầu hết mọi người không tán thành ảnh khoả thân, nhưng GTA V dành cho các game thủ ở mọi lứa tuổi và thanh thiếu niên có thể cảm thấy bị thu hút bởi các cô gái ở bãi biển khỏa thân hơn là hoàn thành nhiệm vụ.

Để kiểm tra mod, bạn có thể đi đến các bãi biển và tự tìm kiếm xem các cô gái đang mặc áo hay mod đã thực hiện thay đổi  của mình chưa. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn vì có nhiều game thủ đã báo cáo vấn đề trong việc cài đặt mod. Nếu sự cố vẫn còn, hãy đảm bảo bạn đã tải xuống phiên bản OpenIV phù hợp và định cấu hình chính xác.

Cuộc sống đầy màu sắc của bãi biển ở Los Santos sẽ được khôi phục với bản mod và bạn có thể đi và tận hưởng ngày nắng gần bãi biển trong khi các cô gái khỏa thân sẽ đi bộ bên bạn. Không có quá nhiều tính năng trong bản mod này, nhưng các nhà phát triển chỉ làm cho nó vui để nhắm mục tiêu đến một đối tượng nhất định.
Bản mod này không tương thích với phiên bản trực tuyến của GTA V và các game thủ sử dụng bản mod này để chỉ chơi một game thông thường hoặc dành thời gian.

Bản mod cung cấp một nơi tuyệt vời nếu bạn bị mắc kẹt trong một số nhiệm vụ và muốn đi lang thang quanh GTA V. Với mod cô gái khỏa thân trên bãi biển, bạn chắc chắn sẽ đến nơi bạn muốn đến nếu muốn nghỉ một thời gian không muốn làm nhiệm vụ .

Để cài đặt mod cô gái khỏa thân bãi biển tuyệt vời này, bạn cần làm theo vài bước đơn giản.

Tải về mod từ bất kỳ diễn đàn đáng tin cậy nào như mod GTA5 hoặc diễn đàn mod gta5 và lưu tệp. Ghi nhớ thư mục của tập tin đã lưu là tốt.
Bạn cần tải xuống OpenIV và tốt nhất là phiên bản 2.6.3 và mở phần mềm.
Sử dụng OpenIV để truy cập thư mục của ai ai. Các bước sẽ bao gồm chuyển qua common.rpf, sau đó dữ liệu và sau đó là ai.
Đảm bảo nhấp chuột phải vào “ambientpedmodelsets.meta” và dán mod đã tải xuống thay cho tệp này. Khi tệp được thay thế, đi đến tùy chọn menu và tìm tệp. Theo loại tập tin sẽ có một tùy chọn để xây dựng lại. Nhấn nút đó và mod cô gái khỏa thân trên bãi biển sẽ được thêm vào trò chơi của bạn.

Check Also

Rừng San Andreas v1.8 – bản đồ gtaV

Rừng San Andreas kết hợp cả Rừng Chiliad, Rừng Senora và các khu vực hoàn …

Leave a Reply