Home / Games / GTA 5 mod chỉnh lại kích thước và các tính năng của nó

GTA 5 mod chỉnh lại kích thước và các tính năng của nó

Mod tái kích thước GTA 5 (Không chỉ Mod cải tiến FPS)
Chơi game là niềm đam mê cho tất cả mọi người. Chơi game có thể được thưởng thức từ bất kỳ thiết bị nào và hầu hết các game thủ vẫn sở hữu một PC giá rẻ và họ chơi các trò chơi yêu thích của họ ở cài đặt thấp. GTA 5 đang làm hài lòng các game thủ trong một thời gian và với việc ra mắt phiên bản mới nhất là GTA V, các game thủ yêu thích Rockstar hơn nữa.
Tuy nhiên, với việc bao gồm đồ họa chi tiết và nhiều nhiệm vụ khác nhau, các PC cấp thấp gặp khó khăn vì không thể chạy trò chơi. May mắn thay, người điều hành và nhà phát triển luôn làm việc để phát hành mod sẽ giúp các game thủ  thưởng thức trò chơi yêu thích của họ và GTA V đã thay đổi kích thước cung cấp . Hãy cùng thảo luận về một số tính năng của mod GTA V nổi tiếng mọi thời đại.
  • GTA V đã thay đổi kích thước không giống như các mod khác thay đổi  hoàn toàn đồ họa để chạy trò chơi trên các PC giá rẻ. Bản mod tập trung vào việc thay đổi kích thước hình ảnh thay vì làm mờ tất cả các đồ họa quan trọng biến trò chơi thành hiện thực. Không có cắt ra khỏi cỏ hoặc biển hiệu hoặc công viên nhưng các nhà phát triển chỉ thay đổi kích thước hình ảnh. Mặc dù số lượng FPS tương đối thấp so với các mod khác, nhưng bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tổng thể của GTA V thay vì chỉ chơi một trò chơi buồn tẻ trên FPS cao.
  •     Một điều quan trọng khác để bạn chú ý là các vật thể phụ cũng bị loại khỏi trò chơi như máy giặt, nệm, ghế, chai lọ, túi rác và nhiều vật phẩm khác như thế này nhưng thay đổi đáng kể được thực hiện trong kích thước bộ nhớ của các vật thể. Trong trò chơi thông thường không có mod, kích thước của hình ảnh cho bất kỳ đối tượng nào cũng thay đổi từ năm 2048 đến 4096, điều này gây ra sự bất ngờ khi bạn di chuyển từ nơi đông người với các vật thể. Nhưng trong GTA V đã thay đổi kích thước, kích thước của hình ảnh đã giảm xuống chỉ còn 512. Thay đổi đáng kể này cho phép FPS được cải thiện và game thủ có thể thưởng thức trò chơi không bị lag.
  •     Trong GTA V đã thay đổi kích thước, chúng ta đang nói về toàn bộ gói và không chỉ các đối tượng không cần thiết. Tất cả các con đường, biển báo và thậm chí cả đá đều được thay đổi kích thước để cung cấp cho bạn đồ họa khá đẹp cùng với tăng FPS nhất định.
  •     Mất hoặc giảm chất lượng đồ họa là không nhiều và nếu bạn không phải là người nhìn gần, bạn có thể không thấy được sự khác biệt. Các game thủ với PC cao cấp lạ mắt có thể không đồng ý với quan điểm này nhưng các game thủ cũ chắc chắn có thể liên quan.
  •     Có gần như tăng +10 trong FPS trước và sau khi cài đặt bản mod tuyệt vời này. Sự gia tăng đáng kể có thể được nhận thấy vì GTA V có rất nhiều đối tượng với kích thước hình ảnh riêng biệt và sau khi GTA V thay đổi kích thước, bạn sẽ thấy FPS tăng lên để chơi game mượt mà hơn.
Bản mod thật tuyệt vời khi các game thủ luôn tìm kiếm FPS và GTA V ổn định hơn và thay đổi kích thước chắc chắn sẽ giúp đạt được điều đó.

Download Links:

Download from Server

Check Also

Rừng San Andreas v1.8 – bản đồ gtaV

Rừng San Andreas kết hợp cả Rừng Chiliad, Rừng Senora và các khu vực hoàn …

Leave a Reply