Home / Games / Gói mod PT SWAT 2.0 cho GTA V – Swat gta 5

Gói mod PT SWAT 2.0 cho GTA V – Swat gta 5

Gói mod GTA 5 PT SWAT 2.0 cho GTA V và các tính năng của nó:

Mọi thứ sắp trở nên thú vị với mod GTA V mới được gọi là mod swat GTA V PT nơi bạn có thể lấy hình đại diện của một sĩ quan SWAT và xâm nhập vào tòa nhà quan trọng và cứu mạng người dân vô tội. Các nhà phát triển đã tạo ra bản mod này cho những game thủ thích đóng vai trò thực thi pháp luật và muốn hoàn thành các nhiệm vụ SWAT như kẻ xâm lược sự sống, nhà Michael, và nhiều hơn nữa.

Bạn đang ăn mặc như một sĩ quan SWAT với khuôn mặt được che kín và hướng về vị trí nhiệm vụ. Bản mod này cũng rất hữu ích cho các streamer và YouTubers, những người thích tạo nội dung mới mỗi ngày và cách nào tốt hơn để gây bất ngờ cho khán giả của bạn bằng cách vào thế giới GTA ăn mặc như một sĩ quan SWAT.

Hãy thảo luận về các tính năng của mod tuyệt vời này.

  • Bạn có thể chọn ram nhập cảnh để mở những cánh cửa bị khóa và đi vào tòa nhà bị bọn khủng bố và các băng đảng chiếm giữ.
  • Khiên chống bạo động cũng có sẵn để dọn sạch đám người và ngăn không cho họ tiếp cận một nơi nào đó.
  • Như chúng ta đã nói về các nhiệm vụ, bạn có thể đi tất cả các anh hùng trong nhà Michael và thậm chí có thể loại bỏ các mối đe dọa với ram nhập cảnh. Tùy thuộc vào bạn để hoàn thành nhiệm vụ theo cách đầy thách thức và thú vị đối với bạn.
  • Bạn cũng có thể hồi sinh các đối tác của mình nếu họ bị kẻ thù bắn và bạn cũng có thể dẫn dắt các đội trong việc loại bỏ các mối đe dọa vì sức mạnh mod là tất cả với bạn.
  • Kịch bản được thực hiện và các tình huống điên cuồng như bất kỳ nguy hiểm trong cuộc sống thực. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã vượt qua nhiệm vụ bằng cách làm theo các hướng dẫn nhất định và tất nhiên là sẽ gặp may mắn với mod PT SWAT tuyệt vời này.
  • Xe đặc biệt Swat cũng có sẵn cho bạn lựa chọn và hướng tới vị trí nhiệm vụ với đội hình của bạn.
  • Để cài đặt mod đầy đủ hành động này, bạn cần OpenIV và chạy tệp mod thông qua thư mục như bình thường và bạn sẽ ổn.
  • Nhiệm vụ đã có nhưng mod PT SWAT này giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể nói rằng bạn có được một chút lợi thế khi chơi nhiệm vụ với bộ đồ SWAT được bảo vệ nghiêm ngặt, phương tiện nhanh, đường ray mở, khiên chống bạo động và tất nhiên là súng được nâng cấp.

Đối với các game thủ thích nhập vai như một sĩ quan SWAT thực sự cần tải xuống bản mod tuyệt vời này và bắt đầu chơi GTA V trong hình đại diện yêu thích của họ.

Cài đặt thế nào:

Yêu cầu Mod:

  • Đã cài đặt phần mềm OpenIV
  • Có phiên bản mới nhất của ScriptHookV

Download Links:

PT SWAT mod pack 2.0 for gta 5 – Swat gta 5

Check Also

GTA V cho mod PC siêu thấp

GTA V cho mod PC siêu thấp và các tính năng của nó: GTA V …

Leave a Reply