Home / Tin tức công nghệ / Flexart – Thực phẩm chức năng Glucosamine đẩy lùi lão hóa xương, khớp

Flexart – Thực phẩm chức năng Glucosamine đẩy lùi lão hóa xương, khớp

Những vấn đề về cơ xương khớp đã bắt đầu xuất hiện trên cơ thể mình khi bước qua tuổi 40. Nhờ một người bạn giới thiệu mình đã biết đến thực phẩm chức năng Glucosamine Flexart với nhiều công dụng hỗ trợ tái tạo sụn khớp, tăng cường chất bôi trơn, ngăn chặn thoái hóa khớp,… Bài viết chính là những trải nghiệm thực tế của mình sau thời gian điều trị với thuốc, hy vọng sẽ giúp đỡ các cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp đang gặp phải.

Flexart đã giúp mình lấy lại sự dẻo dai của tuổi trẻ

Bước qua tuổi 40, cơ thể mình đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa xương khớp nghiêm trọng, quá trình diễn ra nhanh chóng 1 phần có lẽ bởi tính chất công việc văn phòng ít vận động. Chính vì vậy, cơ thể mình lúc này thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau nhức tay chân chỉ cần mang vác vật quá nặng là chân mình đã cảm thấy như muốn kiệt quệ, không nể nhấc nổi từng bước chân.

Thực phẩm chức năng Glucosamine Flexart đã giúp mình trở về thời thanh xuân tuổi trẻ
Thực phẩm chức năng Glucosamine Flexart đã giúp mình trở về thời thanh xuân tuổi trẻ

Trong một buổi họp lớp, mình đã chia sẻ tình trạng này cùng cô bạn thân và được tư vấn về loại thực phẩm chức năng Flucosamine Flexart giúp sụn khớp được tái tạo, tăng cường lượng chất bôi trơn cho các khớp. Giờ đây, mình hoàn toàn có thể đi bộ hay chạy bộ mỗi bữa sáng ,à không còn cảm thấy đau nhức xương khớp nữa. Mỗi đêm đã không còn xảy ra tình trạng nhức mỏi tay chân, khó chịu như thời gian trước đây.

Thực phẩm chức năng Flexart thực sự đã mang đến cho mình một phép màu, giúp mình có cảm giác như được trở về những năm tháng tuổi trẻ. Cơ thể như tràn đầy năng lượng, xương khớp chắc khỏe hơn.

Một số thông tin cần nắm về thực phẩm chức năng Glucosamine Flexart

Theo tìm hiểu của mình thực phẩm chức năng Flexart là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay và được nhiều bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị những cơn đau nhức xương khớp. Không chỉ như vậy, bạn bè, người thân của mình đã từng sử dụng qua loại thực phẩm chức năng đều có nhiều đánh giá rất tích cực, điều này càng làm mình yên tâm khi dùng sản phẩm.

Flaxart giúp tái tạo và bôi trơn sụn khớp, ổn định chức năng vận động của cơ thể
Flaxart giúp tái tạo và bôi trơn sụn khớp, ổn định chức năng vận động của cơ thể

Thành phần chính của Flexart bao gồm:

  • Glucosamine: đây là một amino-monosaccharide có chức năng tổng hợp proteoglycan giúp tái tạo và kích thích các tế bào sụn khớp phát triển nhanh chóng, điều hòa lượng canxi trong xương khớp, tăng cường dịch bôi trơn, ngăn ngừa thoái hóa khớp.
  • MSM: hoạt chất này có tên khoa học là METHYLSULFONYLMETHANE có dạng gel có khả năng nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, chống viêm, giảm đau một cách hiệu quả.
  • Collagen: thành phần này chiếm hơn 50% cấu trúc của sụn và 80% trong hệ xương do đó thiếu collagen là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vấn đề thoái hóa sụn khớp.
  • Chondroitin: thành phần chính của nền ngoại bào duy cấu cấu trúc của các mô liên kết giúp khớp hoạt động dễ dàng và duy trì chức năng của xương.

Nhà thuốc EU đã tư vấn cho mình cách sử dụng thuốc đúng chuẩn để phát huy hoàn toàn công dụng của thực phẩm chức năng Flexart một cách hiệu quả là 1 viên x 2 lần/ngày. Liều lượng này cung cấp đầy đủ hoạt chất trong 1 ngày theo nhà sản xuất khuyến cáo.

Liều dùng thích hợp nhất của thực phẩm chức năng Glucosamine Flexart là 1 viên x 2 lần/ngày
Liều dùng thích hợp nhất của thực phẩm chức năng Glucosamine Flexart là 1 viên x 2 lần/ngày

Trên đây là một vài chia sẻ của mình về thời gian trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng thực phẩm chức năng Glucosamine Flexart. Giờ đây, cơ thể mình đã hoàn toàn phục hồi và những cơn đau xương khớp đã không còn xuất hiện nữa. Mình hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng phục hồi như mình sau một thời gian áp dụng điều trị với loại thuốc này nhé.

Đặt mua tại: Nhà Thuốc EU

Check Also

Công dụng của Glucosamine và những lưu ý khi bổ sung Glucosamine

Glucosamine được biết đến là loại axit amin có vai trò quan trọng và có …

Leave a Reply