Home / Games / Âm thanh súng thật – gtaV pubb

Âm thanh súng thật – gtaV pubb

Thế giới GTA luôn gần gũi với thế giới thực. Nhưng để hoàn thiện tính chân thực của gtaV , nhiều nhà phát triển mod ngẫu nhiên đã xây dựng các mod. Những mod này không chỉ thêm các tính năng có thể chơi mới mà còn sửa đổi các tính năng có thể chơi được cài đặt. Thế giới của GTA V là thế giới của bọn xã hội đen và mafias. Để tăng cường trải nghiệm như vậy, một nhà phát triển mod có tên XENORT đã chế tạo một mod bổ sung vũ khí mới và thực tế cho trò chơi và cũng thêm các tính năng của súng và âm thanh trung thực của chúng. Bản mod này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và được cập nhật lần cuối cùng vào năm 2018. Sau khi bản cập nhật cuối cùng, bản mod đã nhảy lên 111.375.

Các tính năng mới:

Bản mod này bổ sung thêm vũ khí mới cho trò chơi với các tính năng và âm thanh gốc giúp tăng tính chân thực cho thế giới GTA V và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi. Một số tính năng đáng chú ý chính của mod là:
Bản mod này hỗ trợ âm thanh Độ nét cao dẫn đến âm thanh trung thực của súng và tải của chúng. Điều này thêm một gợi ý của chủ nghĩa hiện thực vào lối chơi và tăng các tính năng thực tế của trò chơi.
Âm thanh va chạm mới và được cải thiện đã được thêm vào mod này. Tính năng này làm cho các vết súng có thể nhìn thấy trên các cấu trúc và phương tiện, vv Bất cứ khi nào viên đạn chạm vào tường hoặc xe, có thể nhìn thấy thiệt hại. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm chơi game cho người chơi.
Âm thanh mới cho buồng quay đã được thêm vào trò chơi thông qua bản mod này.
Để tăng cường tính thực tế của trò chơi, nhà phát triển mod đã thêm âm thanh của đạn rơi mỗi khi súng được bắn. Nhà phát triển mod đã thêm âm thanh mới và cải tiến của shell insert.
Cải thiện mõm đèn flash đã được thêm vào trò chơi. Đèn flash của mõm cung cấp tính chân thực cho lối chơi của GTA V.
Âm thanh mới cho súng trường tấn công, chiến đấu với MG và súng ngắn cũng đã được thêm vào trò chơi.

Trải nghiệm người chơi:

Mục đích duy nhất của việc chơi GTA V là để trải nghiệm thế giới của bọn xã hội đen và mafias. Hầu hết những người chơi chơi GTA V cho trải nghiệm thực tế và cũng cho cảm giác hồi hộp. Bản mod này giúp người chơi nếm trải cảm giác hồi hộp trong thế giới nguy hiểm của GTA V. Theo nhiều người chơi, bản mod này mang đến sự chân thực cho trò chơi và nâng cao trải nghiệm chơi game. Một trong những lý do chính mà mod này cung cấp tính chân thực cho trò chơi là các tính năng có thể chơi được nhúng trong mod. Những âm thanh thực tế của tiếng súng, nạp đạn, đạn rơi, đổ đầy tạp chí làm tăng thêm tính chân thực cho lối chơi và cũng làm tăng cảm giác hồi hộp khi chơi game.

Các vấn đề:

Bản mod này chắc chắn là một trong những bản mod hiệu quả nhất của GTA V. Lý do cho tính hiệu quả của bản mod là bản mod đã được cập nhật bốn lần. Nhưng có một số vấn đề cần được khắc phục. Các vấn đề là:

      Đèn flash trên đầu súng ngừng hoạt động.
Tiếng súng của khẩu súng lục không thể nghe thấy.
Súng không tải lại.

Đây là một số vấn đề cần được khắc phục nhưng tùy thuộc vào các nhà phát triển mod. Chúng tôi chỉ có thể cầu nguyện cho bản cập nhật tiếp theo để các vấn đề có thể được khắc phục.

Download and review : Realistic Guns Sounds – gtaV pubb

Check Also

Trường quan sát ở Chế độ người đầu tiên – Fta tùy chỉnh Gta V Mod

GTA V có hàng triệu người dùng hoạt động và mọi người chơi đều thích …

Leave a Reply